Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Chào mừng kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024).

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 348
  • Tổng truy cập 1.256.180

UBND xã Triệu Trung tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng với chủ đề "Như có Bác Hồ trong ngày vui Đại thắng" nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam Thống nhất đất nước, 25 năm xã Triệu Trung được Nhà nước phong tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

4:41, Thứ Bảy, 4-5-2024

Toàn cảnh Hội diễn

          Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024), tối ngày 24/4/2024, Ủy ban nhân dân xã Triệu Trung tổ chức Chương trình Hội diễn nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

 

          Các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các phòng, ban ngành cấp huyện, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã và đông đảo bà con nhân dân đã đến theo dõi, cổ vũ, động viên phong trào.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Xuyên suốt chủ đề hội diễn là sự tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các vị lãnh đạo tiền bối của Đảng, của dân tộc; tưởng nhớ biết bao đồng bào, đồng chí và chiến sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Mãi mãi biết ơn các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công, các cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến đã cống hiến xương máu, công sức và tài sản cho cuộc kháng chiến cứu nước, lập nhiều chiến công oanh liệt, viết nên những trang sử hào hùng. Đồng thời, cũng là sự nhắc nhở gửi đến con cháu mai sau về những dấu ấn, về sự hy sinh gian khổ của lớp lớp các thế hệ cha ông đi trước, để lại những bài học xương máu trong việc giành và giữ lấy cuộc sống no ấm, bình yên như ngày hôm nay.

Chương trình đã mang đến một bữa tiệc tinh thần đặc sắc, tạo động lực phấn khởi trong những ngày tháng 4 hào hùng. Và phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, tin tưởng rằng xã Triệu Trung nhất định sẽ thực hiện thành công các mục tiêu xây dựng và phát triển quê hương đã đặt ra.

 

Các tin khác