Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Chào mừng kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024).

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 300
  • Tổng truy cập 1.256.132

UBND xã tổ chức tuyên truyền pháp luật năm 2024

7:20, Thứ Bảy, 3-2-2024

Toàn cảnh Hội nghị

           Sáng ngày 02/02/2024 tại Hội trường văn hoá xã Triệu Trung, Công an xã Triệu Trung tiến hành buổi tuyên truyền Pháp luật về “Luật phòng, chống tệ nạn ma tuý, các hành vi vi phạm về pháo nổ; phòng cháy, chữa cháy; phòng ngừa tội phạm liên quan đến tín dụng đen, công nghệ cao”.

          Tại buổi tuyên truyền, Công an xã đã cùng trao đổi với các Cán bộ và nhân dân cùng các em học sinh trên địa bàn các vấn đề liên quan đến ma tuý, các hành vi vi phạm về pháo nổ, công tác phòng cháy chữa cháy và tội phạm liên quan đến tín dụng đen, công nghệ cao. Đồng thời tuyên truyền, đưa ra các giải pháp phòng ngừa, nhận biết và xử lý kịp thời, an toàn và phù hợp nếu bắt gặp các tình huống có liên quan.


          Hi vọng, qua buổi tuyên truyền sẽ giúp cho Cán bộ nhân dân và học sinh hiểu, nắm vững các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; phân biệt được các loại pháo; nắm vững các quy định về Luật phòng chống ma tuý; các quy định về phòng cháy, chữa cháy và các loại tội phạm liên quan đến tín dụng đen, công nghệ cao từ đó chấp hành, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật; tích cực tham gia phản ánh, tố giác tội phạm vi phạm pháp luật về pháo, ma tuý và các loại tội phạm khác… góp phần bảo đảm tốt an ninh, trật tự tại địa phương, nhất là thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Các tin khác