Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Chào mừng kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024).

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 93
  • Tổng truy cập 1.260.687

UBND xã - Hội đồng giáo dục xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

14:54, Thứ Ba, 22-11-2022

Sáng ngày 19/11/2022, UBND xã – Hội đồng giáo dục xã Triệu Trung đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

 

          Dự tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã; cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu cán bộ giáo viên của các trường học trên địa bàn xã; Hội cha mẹ học sinh các trường học; đại diện lãnh đạo Trạm y tế, Qũy Tín dụng nhân dân xã Triệu Trung.

 

           Với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã có, trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, truyền thống ấy vẫn luôn được gìn giữ, phát huy và ngày càng ăn sâu vào tâm trí của mỗi con người Việt Nam. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên ngành giáo dục; là ngày toàn xã hội thể hiện tình cảm, lòng yêu quý, kính trọng và biết ơn dành cho các thầy giáo, cô giáo.

 

          Phát biểu tại buổi tọa đàm- Đồng chí Nguyễn Đức Diện – Phó bí thư Đảng ủy – CTUBND xã- CTHĐGD xã nhấn mạnh: Những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và Nhân dân, công tác giáo dục ở xã đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Các trường đều được đầu tư xây dựng phòng học, phòng chức năng và công trình phụ trợ theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng trường học đạt chuẩn quốc gia.

 

       Tại buổi tọa đàm, đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã và các đơn vị trên địa bàn xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thăm nhất đến các thầy giáo, cô giáo. Đồng thời mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Triệu Trung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Các tin khác