Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Chào mừng kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024).

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 3
  • Hôm nay 164
  • Tổng truy cập 1.260.887

UBND xã phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức Hội thi sống vui, sống khỏe, sống có ích lần thứ nhất năm 2022

22:15, Chủ Nhật, 10-7-2022

Hội thi sống vui, sống khỏe, sống có ích

Hội thi sống vui, sống khỏe, sống có ích

         Hòa chung không khí cả nước nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam, Ngày 26 tháng 6 năm 2022, UBND xã phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức Hội thi sống vui, sống khỏe, sống có ích lần thứ nhất năm 2022. Về tham dự cổ vũ cho hội thi có Bà Lê Thị Thúy Vân - Phó chủ tịch Hội LHPN xã, Ông Tăng Minh Phước - Phó giám đốc Trung tâm VHTTTDTT Huyện Triệu Phong và các chuyên viên của Trung tâm; Ông Nguyễn Phước Dĩnh - Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã cùng các đồng chí trong BTV ĐU, TTHĐND; Ông Nguyễn Đức Diện - Phó Bí thư Đảng ủy - CTUBND xã cùng các đồng chí trong TTUBND xã - TTUBMTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể ở xã; lãnh đạo Trạm y tế, Qũy Tín dụng, các trường học; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, CT HĐQT các HTX, chi hội trưởng các chi hội Nông dân, phụ nữ, CCB, Đoàn thanh niên và 4 đội thi đến từ 4 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.


ảnh 5


         Tham dự hội thi có 4 đội thi đến từ 4 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã. Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và  giáo dục nhân cách của trẻ em. Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm mỗi chúng ta.


Ảnh 6
       Ảnh3


         Qua Hội thi nhằm tuyên truyền cho toàn thể bà con nhân dân dân xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, phát huy vai trò của gia đình trong việc giáo dục cho con cháu.
         Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ đơn vị Đạo Trung, giải nhì cho đội đến thôn Ngô Xá Thanh Lê, giải ba cho đội đến từ đơn vị Ngô Xá Đông, giải khuyến khích cho đội đến từ thôn Xuân Tam Mỹ./.

        

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: VPTK xã

Các tin khác