Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

 

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 63
  • Tổng truy cập 1.262.226

UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

14:19, Thứ Sáu, 29-7-2022

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 30 tháng 6 năm 2022, UBND xã Triệu Trung đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
        Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Phước Dĩnh - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TTHĐND, Đồng chí Nguyễn Đức Diện - Phó bí thư Đảng ủy - CT UBND xã cùng các đồng chí trong Thường trực UBND xã và đại diện UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể ở xã, Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, CTHĐQT HTX và đại diện các đơn vị trên địa bàn xã.
        Công tác phòng, chống thiên tai trong thời gian là hết sức quan trọng, vì vậy cả hệ thống chính trị, mổi một cán bộ, đảng viên tăng cường công tác tuyên truyền vận động cùng toàn thể nhân dân thực hiện đảm bảo mục tiêu nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra.

Chủ trì Hội nghị 

             Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Đức Diện đánh giá cao và biểu dương những nổ lực cố gắng của các tổ chức, cá nhân,  các lực lượng và toàn dân đã luôn đoàn kết, đùm bọc và giúp đỡ nhau vượt qua thiên tai bão lũ.
         Để chủ động phòng ngừa và sẵn sàng ứng phó có hiệu quả với các tình huống thiên tai, giảm thiểu thiệt hại, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện đang còn diễn biến trở lại, Chủ tịch UBND xã yêu cầu các đơn vị, các thôn nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế, thực hiện tốt, có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.
Cụ thể, tham mưu UBND xã điều hành, chỉ huy, chỉ đạo công tác phòng ngừa, ứng phó thiên tai trên địa bàn xã một cách tổng thể, sâu sát, đồng bộ, thống nhất, có hiệu lực, hiệu quả. Tham mưu việc xây dựng các văn bản quy định về cơ chế, chính sách trong công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Đức Diện - Phó bí thư Đảng ủy -CTUBND xã phát biểu 

         Tại Hội nghị UBND xã đã khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống thiên tai 6 tháng đầu năm 2022./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: VPTK

Các tin khác