Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Chào mừng kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024).

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 37
  • Tổng truy cập 1.256.477

Đảng ủy- UBND xã tổ chức thăm các mô hình trên địa bàn năm 2019

14:26, Thứ Hai, 2-5-2022

Ngày 11 tháng 4 năm 2019 Đảng ủy – HĐND –UBND xã tổ chức đi thăm đánh giá các mô hình trên địa bàn.

Mô hình lúa

           Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy- HĐND năm 2019 về việc xây dựng và phát triển các mô hình trên địa bàn. Nhằm để đánh giá các mô hình trên địa bàn xã, ngày 11 tháng 4 năm 2019 Đảng ủy – HĐND –UBND xã tổ chức đi thăm đánh giá các mô hình trên địa bàn.
          Tham dự buổi thăm các mô hình ở xã có Đồng chí Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã, các đồng chí trong TTUBND, các ban ngành đoàn thể, Văn phòng UBND xã.
           Ở thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Chủ tịch HĐQT các HTX
           Tại các  đơn vị Đạo Đầu, Tam Hữu đã chuyển đổi trồng lúa sang trồng sen kết hợp nuôi cá với diện tích 6 ha. Đơn vị Đạo Đầu, Thanh Lê, Trung An đã xây dựng cánh đồng lớn với diện tích 90 ha; mô hình nuôi Dế mèn, Bồ Câu, Rắn mối của Anh Nguyễn Anh Tuấn ở đơn vị Thanh Lê. Mô hình tinh dầu Tràm, tinh dầu sả, tinh dầu cỏ hôi của Ông Nguyễn Văn Bình ở thôn Ngô Xá Đông.

Mô hình nuôi dế ở đơn vị Thanh Lê

      Mô hình trồng Sen ở đơn vị Đạo Đầu

Mô hình lúa chất lượng cao ở đơn vị Đạo Đầu

               Qua tham quan thực tế tại các mô hình trên địa bàn đồng chí Đ/c Nguyễn Đức Diện – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong Thường trực UBND xã đã thăm hỏi, động viên các chủ gia trại, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của cá nhân các hộ gia đình, mong muốn các hộ gia đình tiếp tục phát huy thế mạnh của địa phương, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập kinh tế gia đình, mong muốn các ban ngành đoàn thể cần quan tâm hơn nữa trong việc hỗ trợ liên hệ với cấp trên hướng dẫn các tiến bộ khoa học kỷ thuật về chăn nuôi, trồng trọt để các hộ nắm bắt kịp thời đem lại hiệu quả kinh tế cao. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn báo cáo kịp thời với Đảng ủy - UBND xã để chỉ đạo các ngành liên quan tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ về cơ chế, chính sách để các đơn vị, các trang trại, gia trại nhân rộng những mô hình đạt hiệu quả cao trong thời gian tới. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: VPUBND xã

Các tin khác