Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Chào mừng kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024).

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 254
  • Tổng truy cập 1.256.086

Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN- Ban vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa xã tổ chức vận động ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa để xây dựng 02 hồ trước Nghĩa trang liệt sỹ xã

22:11, Chủ Nhật, 10-7-2022

Toàn cảnh lễ vận động ủng hộ quỹ tình nghĩa

Toàn cảnh lễ vận động ủng hộ quỹ tình nghĩa

             Trong 2 cuộc chiến tranh ái quốc vĩ đại của dân tộc, với cả nước nói chung Triệu Trung nói riêng đã có hàng trăm con em địa phương sẵn sàng cầm súng đứng lên chiến đấu để cùng với cả nước giành lại độc lập tự do thống nhất đất nước. Nhiều người con của quê hương sẵn sàng hiến dân cả tuổi thanh xuân cho cách mạng, cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong đó có hàng năm con em của xã nhà và con em của mọi miền đất nước đã hy sinh trên mảnh đất Triệu Trung anh Hùng.
             Với truyền thống “ Đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quản nhớ người trồng cây” thể hiện lòng tri ân sâu nặng của quê hương đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, đồng thời thể theo nguyện vọng của cán bộ và nhân dân xã Triệu Trung, năm 2018 sẽ kêu gọi cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã, con em xa quê ủng hộ để xây dựng 2 hồ trước Nghĩa trang liệt sỹ xã.
            Từ ngày 03 - 12 tháng 4 năm 2018, Ban chỉ đạo cuộc vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa xã đã tổ chức về các đơn vị trên địa bàn xã để vận động ủng hộ quỹ tình nghĩa.
           Về tham dự với buổi lễ phát động”:
           Ở huyện có ông Trương Quang Hùng – HUV- Trưởng phòng Lao động TB&XH huyện
           Ở xã có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, TTUBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể ở xã, các thành viên của ban vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa xã.
           Ở thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, HĐQT, các ban ngành đoàn thể ở thôn cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Ảnh tình nghĩa 2

Đồng chí: Nguyễn Phước Dĩnh - Chủ tịch UBND xã phát động ủng hộ quỹ tình nghĩa

          ANH TÌNH NGHĨA 3
          Ảnh tình nghĩa

          Các tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ tình nghĩa

            

               Qua gần 10 ngày tổ chức phát động ủng hộ, cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã đã ủng hộ gần 150 triệu đồng.

               Dự trù kinh phí để thực hiện Công trình khoảng 350 triệu đồng.

             Thể hiện lòng tri ân sâu nặng của quê hương đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, với tinh thần và ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN, Ban chỉ đạo cuộc vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa xã tiếp tục kêu gọi con em địa phương đang công tác trong và ngoài tỉnh để xây dựng công trình hoàn thành trước ngày 27/7.


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huế

Nguồn tin: VPUBND xã

Các tin khác