Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Chào mừng kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024).

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 61
  • Tổng truy cập 1.256.501

UBND xã Triệu Trung Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp Luật, tuyên truyền CCHC năm 2024

8:1, Thứ Hai, 20-5-2024

Toàn cảnh Hội nghị

Những năm qua, ngoài việc thực hiện chuyển đổi số, trực tuyến công. Tuyên truyền lưu động...đã đem lại hiệu quả thiết thực trong việc CCHC. Hiện nay, UBND xã Triệu Trung đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo để giải quyết thủ tục CCHC hướng đến sự hài lòng cho Nhân dân và Doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Đây là buổi đối thoại giữa chủ tịch UBND xã Triệu Trung với lực lượng đoàn viên và bà con nông dân trên địa bàn xã. Tại đây, các ý kiến xoay quanh công tác CCHC như: Việc làm thủ tục trong trong hưởng chế độ chính sách còn khó khăn do giấy tờ lâu năm đã bị mất, hay bị thiên tai thất lạc; Vấn đề làm hồ sơ tham gia xuất khẩu lao động cho lực lượng thanh niên trên địa bàn xã; sinh viên ra trường cần làm hồ sơ vay vốn để lao động sản xuất…Các ý kiến này tại buổi đối thoại đã được UBND xã chỉ đạo các ngành giải quyết một cách thấu đáo cho Nhân dân và lực lượng đoàn viên. Việc đối thoại giữa Chủ tịch UBND với lực lượng đoàn viên, bà con Nhân dân đây là sáng kiến hay, hợp lý trong giải quyết thủ tục CCHC hiện nay..

 

Các tin khác