Chi tiết tin - Xã Triệu Trung - Triệu Phong

Chào mừng kỷ niệm 25 năm xã Triệu Trung được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (11/6/1999 - 11/6/2024).

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 45
  • Tổng truy cập 1.256.485

UBND xã Triệu Trung tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác Cải cách hành chính và triển khai chi trả không dùng tiền mặt cho các đối tượng an sinh xã hội

14:43, Thứ Năm, 4-4-2024

Toàn cảnh Hội nghị

          Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2024 và Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 06 tháng 02 năm 2024 của UBND xã về việc tuyên truyền Cải cách hành chính trên địa bàn xã Triệu Trung. Ngày 28 tháng 3 năm 2024, UBND xã Tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác Cải cách hành chính và triển khai chi trả không dùng tiền mặt đối với các đối tượng chính sách an sinh xã hội.

           Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Phước Dĩnh, Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã cùng các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy - TTHĐND xã; Ông Nguyễn Đức Diện - Phó bí thư Đảng ủy - CTUBND xã cùng các đồng chí trong TTUBND xã, TTUBMTTQVN xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể ở xã, cán bộ, công chức cơ quan; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, các ban ngành đoàn thể ở thôn và đại diện nhân dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Đức Diện - Phó bí thư Đảng ủy - CTUBND xã

          Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Đức Diện đã quán triệt một số văn bản về công tác Cải cách hành chính năm 2024 như: Sử dụng dịch vụ công trực tuyến một phần và toàn trình, thanh toán phí và lệ phí bằng hình thức trực tuyến; Thông báo của UBND xã khi đến giao dịch tại Bộ phận một cửa của xã phải mang theo Căn cước công dân, điện thoại thông minh để Mở tài khoản Dịch vụ công Quốc gia. Đồng thời triển khai kế hoạch chi trả không dùng tiền mặt cho các đối tượng chính sách an ninh xã hội.

            Sau Hội nghị bà con đã mở 40 thẻ và làm thủ tục ủy quyền cho người thân trong gia đình  70 trường hợp.

 

Các tin khác